• Điện tử, Điện lạnh, Thiết bị bếp, Máy lọc nước, Máy lọc không khí, Gia dụng thông minhSẮM ĐỒ MỚI - ƯU ĐÃI SẬP SÀN

Mã sản phẩm:Elmich 2357103
Nhà sản xuất: Elmich
Loại: Chảo chống dính
Tình trạng: Còn 24 sản phẩm có sẵn.

Giá bán: 249.000₫

379.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chảo chống dính Elmich Smart Cook Teria thiết kế đơn giản, tiện lợi

Kiểu dáng hiện đại, bề mặt bên ngoài chảo màu đỏ được phủ sơn chống bám bẩn Whitford giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa. 

 

 

Chảo Elmich đáy từ EL7103 chống dính cực tốt

Bên trong lòng chảo phủ 3 lớp chống dính Greblon cao cấp an toàn và siêu bền, không giải phóng chất PFOA gây ung thư, chịu nhiệt lên đến 250 độ C

 

 

Nhôm dập nguyên khối dày dặn, tỏa nhiệt đều

Chảo được làm bằng nhôm nguyên chất giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều nhờ đó tiết kiệm thời gian và nhiên liệu khi nấu nướng. Đặc biệt, chất liệu nhôm nguyên chất không chứa tạp chất có hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Chảo tương thích mọi loại bếp: Chảo đáy từ có thể linh hoạt sử dụng trên mọi loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas.

 

 

Tay cầm: Tay cầm chảo được làm bằng nhựa bakelite chịu nhiệt đến 180 độ C, được bắt vít chắc chắn vào thân chảo, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng, di chuyển. Phía cuối tay cầm còn được thiết kế lỗ móc treo tiện dụng

Lòng chảo sâu, dễ dàng xào nấu

Thiết kế thành chảo cao chắn chắn, lòng chảo sâu thích hợp với nhiều món ăn: nấu, xào, rán,… đồng thời hạn chế dầu mỡ bắn ra ngoài, đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, giúp cho gian bếp của bạn lúc nào cũng sạch sẽ. 

Thông số kỹ thuật Chảo chống dính Elmich đáy từ EL7103

Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 24 x 6,5 x 0,28
Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ 2 lớp chống dính
Cán chảo bakelit ốp inox cách điệu, chịu nhiệt
Xuất xứ : Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng

- Trước khi dùng nên pha chút dấm hoặc nước chanh vào nước và đun sôi 5 phút
- Cho một chút rất ít dầu ăn và dàn đều chảo thì chống dính sẽ tốt và bền hơn.
- Trong quá trình sử dụng không gia nhiệt quá lâu khi  thức ăn trong nồi 
- Không để thức ăn quá 8 tiếng trong nồi để chất chống dính được bền
- Nên thao tác nấu bằng các dụng cụ làm bằng chất liệu gỗ, nhựa như đũa gỗ, thìa gỗ...
- Sau khi dùng xong không dùng các loại dụng cụ cọ xoong nồi bằng kim loại
- Nên vệ sinh nồi bằng dầu rửa bát và dụng cụ mềm, để chỗ khô thoáng 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?